Giỏ hàng

Tấm đệm lò xo và giấc ngủ hoàn hảo cho mẹ bầu

Rất nhiều những người phụ nữ đang mang thai chắc chắn sẽ cảm thấy sợ hãi với giấc ngủ, nhất là khi cận ngày sinh nở. Họ thường xuyên thiếu ngủ vì mệt mỏi và căng thẳng, không thể có một giấc ngủ sâu. Chắc hẳn, ngày ngày trên google hoặc các trang tìm kiếm khác đều được hỏi 1 câu hỏi : Làm thế nào để ngủ ngon khi đang mang bầu? Thực tế, một tấm đệm mới có thể giúp đưox làm được điều này.
Cơ thể người mẹ sau một ngày làm việc mệt mỏi thì cần được nghỉ ngơi, nhưng nếu giấc ngủ là một sự khó khăn để có được thì quả là một điều kinh khủng. Bạn đang mang bầu, bạn thao thức hàng giờ, trăn trở với giấc ngủ và những cơn mỏi mệt, bạn cảm thấy dây chằng mình bị kéo dài ra, có lẽ bạn hãy thử đổi một tấm đệm mới ngay lập tức, một tấm đệm có bề mặt mềm mại đàn hồi tốt sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời cho phụ nữ đang mang thai.

Nếu bạn không chắc chắn bạn có nên đổi đệm mới hay không, thử hỏi mình những câu hỏi:

+ Tôi có ngủ đủ 7 – 8 tiếng một ngày không? Có ngon giấc không ?

+ Tôi đau ở những nơi cụ thể trong khi ngủ, hoặc khi tôi thức dậy?

+ Tôi phải thức dậy vào ban đêm rất nhiều? (Nếu bạn đang hoặc đã từng có thai, các câu trả lời cho điều này có thể có nhất!)

+ Tôi muốn cảm thấy được hỗ trợ khi ngồi hoặc đứng lên từ các cạnh của tấm nệm của tôi, hay tôi thích có cạnh nệm cơ sự linh hoạt để tôi dễ dàng di chuyển trên chúng?

+ Tôi có xu hướng cảm thấy nóng hoặc lạnh khi ngủ?

Hãy chắc chắn rằng khi thảo luận với nhân viên bán hàng, bạn đề cập đến những suy nghĩ của bạn đằng sau những câu hỏi để họ có thể giúp bạn thu hẹp các lựa chọn, phụ kiện thích hợp với bạn và chồng của bạn.

Hãy lựa chọn một tấm đệm có bề mặt linh hoạt, độ thông thoáng cao. Điều này có thể là sự hỗ trợ tuyệt vời với bà bầu. Một gợi í không tồi chính là đệm lò xo có lớp xơ dừa lưu hóa để tạo độ thông thoáng. Mật độ lò xo nhiều sẽ giúp các cử động được hỗ trợ tối đa.

Trong thời gian mang thai, bác sĩ có thể khuyên bạn nên dành một vài giờ ngồi khoanh chân để kích thích lưu lượng máu thích hợp. Bạn có thể tìm đến các nhà sản xuất đệm thiết kế một tấm đệm có thể dựng chiều cao trên đầu, bạn có thể nằm ngủ bình thường. Ở Việt Nam có thể tìm đến nhà sản xuất Euro Bedding.

Sinh ra một em bé, những người phụ nữ đã phải trải qua những ngày tháng vất vả, cả một công cuộc như một siêu anh hung thực sự. Vì vậy, những người phụ nữ phải trân trọng chính bản thân mình, còn những người đàn ông hãy yêu thương người phụ nữ của mình bằng những điều nhỏ nhất, để có thể tận hưởng trọn vẹn thiên chức một người cha.

Danh mục tin tức