Giỏ hàng

Làm thế nào để ngủ thật êm ái khi đang mang bầu ?

Bà mẹ bị ám ảnh với giấc ngủ. Những giấc ngủ bạn là cực kỳ quan trọng cho em bé mới sinh. Những giấc ngủ cơ thể mang thai mệt mỏi của bạn là cũng là một điều ảnh hưởng đến em bé. Làm thế nào để ngủ khi bạn đang mang thai thoải mái nhất, một tấm đệm đặc biệt có thể giúp các bà mẹ cảm nhật được giấc ngủ trọn vẹn.

Cơ thể của bạn là làm việc chăm chỉ, và một giấc ngủ đêm tốt có thể được khó khăn để đi qua. Đó là một sự thật tàn nhẫn của thai kỳ. Chỉ khi bạn có thể và cần có những giấc ngủ nhất, bạn nằm thao thức hàng giờ liền. Một tấm nệm mới thực sự có thể giúp cho dù đó là cung cấp cho bạn với sự hỗ trợ đúng hay chỉ đem lại cho cơ thể của bạn phát triển một số không gian nhiều hơn nữa. Đối với những giấc ngủ đêm tốt nhất có thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt trọng tâm vào một tấm nệm có bộ nhớ bọt ở lớp trên cùng của nệm.

Khi mua đệm hãy chọn kiểu loại có thể giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của đệm và phụ kiện rằng giấc ngủ là đúng cho bạn và người phối ngẫu của bạn. Dưới đây là một vài gợi ý nệm, căn cứ điều chỉnh và bảo vệ nệm dựa trên kinh nghiệm của riêng tôi.

1. Một lớp bọt xốp dày sẽ tạo đường nét cho hình dạng cơ thể duy nhất của bạn để hỗ trợ tùy chỉnh, và cũng giúp giữ cho ra chất gây dị ứng mà bạn có thể là nhạy cảm để trong quá trình mang thai của bạn. Hệ thống làm mát ba phần của nó giữ nhiệt độ cơ thể của bạn cân bằng trong khi loại bỏ độ ẩm quá mức vào ban đêm vì vậy bạn có thể giữ lạnh và có được giấc ngủ tốt hơn! Nếu điều đó không có âm thanh giống như một đêm mơ màng của giấc ngủ đã, các được thiết kế với cuộn dây bỏ túi riêng cho hỗ trợ dài và độ bền, có nghĩa là nệm này sẽ có mặt ở đó với bạn để tạo giấc ngủ khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời với bó mới của bạn niềm vui. Lựa chọn thay thế tuyệt vời khác là đệm bông với đầu nhọn của mỗi cuộn dây chuyển động khi bạn di chuyển vị trí để hỗ trợ phù hợp, hoặc một động sản lai nệm có lớp xốp mật độ cao và lỗ thông hơi thoáng khí để tạo ra lý tưởng của bạn ngủ.

2. Trong thời gian mang thai, bác sĩ có thể khuyên bạn nên dành một vài giờ trong suốt cả ngày hướng ngồi với đôi chân của bạn trên trái tim của bạn để kích thích dòng máu. Với giường có thể điều chỉnh, chẳng hạn như các cơ sở điều chỉnh , bạn có thể chống đỡ chân của bạn lên trên đầu dưới của nệm với chiều cao thích hợp cho cơ thể của bạn và thậm chí điều chỉnh trên của tấm nệm của bạn vì vậy bạn thực sự có thể ngủ trên lưng của bạn và hít thở dễ dàng hơn. Nếu người phối ngẫu của bạn có một phong cách ngủ và nệm nhu cầu khác nhau hơn bạn, khung giường có thể điều chỉnh cho các vị trí thoải mái chia.

Đổ mồ hôi đêm và ốm nghén? Do các chứng bệnh âm thanh các bà mẹ đồng quen thuộc? Một bảo vệ nệm là một phải có phụ kiện ngủ khi mang thai, nhưng cũng chỉ cho sinh hoạt hàng ngày. Chặn gây dị ứng, chất kích thích, chất lỏng, và vết bẩn từ tấm nệm của bạn với một bảo vệ như giường ngủ của cao cấp, nệm bảo vệ sẽ giúp giữ cho tấm nệm của bạn sạch sẽ, giữ gìn vệ sinh lớn và bảo vệ nó nếu vỡ nước của bạn bất ngờ. Nếu bạn đang nhắm đến nhiều hơn sự thoải mái và bảo vệ, cuối cùng chần nệm bảo vệ là bảo vệ với phong cách.

Trồng một bé chắc chắn làm cho tôi cảm thấy giống như một siêu anh hùng và có đệm tốt nhất bên cạnh tôi mỗi đêm, thực hiện cuộc hành trình mang thai của tôi những trải nghiệm đáng nhớ nhất của cuộc đời tôi.

Danh mục tin tức