Giỏ hàng

Cảnh báo chăn ga gối đệm hàng giả, hàng nhái dịp cuối năm

Càng về dịp cuối năm, nhu cầu sử dụng chăn ga gối đệm trên thị trường càng tăng cao. Lợi dụng điểm này rất nhiều các cửa hàng đã tung ra bán những sản phẩm kém chất lượng, hàng không chính hãng để tăng lợi nhuận. Những sản phẩm này có chất lượng rất thấp, độ bền không cao ngoài ra còn có thể gây bệnh cho người sử dụng. Chính vì thế Đệm Châu Âu sẽ giúp bạn phân biệt các sản phẩm chính hãng và các sản phẩm hàng nhái, hàng giả kém chất lượng

Đa phần đệm rởm thường được làm từ bông tái sinh có chứa rất nhiều vi khuẩn và nhựa tái sinh, ngoài ra lượng phẩm màu azo (một loại phẩm màu rẻ tiền của Trung Quốc) được sử dụng quá mức sẽ có nguy cơ gây ung thư. Về mặt hình thức, các sản  phẩm này không có nhiều đặc điểm quá khác biệt so với hàng thật, tuy nhiên theo đánh giá của người tiêu dùng thì chỉ sau một thời gian ngắn các loại chăn ga gối nhanh chóng bị phai màu, ố vàng, xơ vải, đối với các sản phẩm đệm thì xẹp lún và ố vàng, không thể sử dụng được. Những sản phẩm này không chỉ ảnh hưởng tới túi tiền của người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe, là nguy cơ gây nên các bệnh dị ứng, hô hấp thậm chí ung thư…

Cách phân biệt hàng thật hàng giả

+ Thứ nhất khi đi mua hàng, người tiêu dùng nên chọn mua ở các đại lý chính hãng của công ty. Như vậy bạn sẽ mua được hàng chính hãng, đúng giá niêm yết, được hưởng đầy đủ chế độ khuyến mãi và bảo hành của công ty. Để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng nên hết sức lưu ý về thông tin của sản phẩm và chể độ bảo hành cho từng sản phẩm. Nên lấy hóa đơn để làm bằng chứng khướu nại khi mua phải sản phẩm hàng kém chất lượng và không được vừa ý.

+ Thứ hai, đối với mỗi sản phẩm chăn ga gối Canada Home Décor đều được gắn logo của công ty lên một góc sản phẩm. Các chi tiết đầu khóa kéo trên gối, chăn, thậm chí logo còn được dập rất rõ ràng, sắc nét trên bao bì của sản phẩm.

+ Đối với sản phẩm đệm luôn có poster, catalogue giới thiệu sản phẩm, phiếu bảo hành và tem chống hàng giả.

+ Tất cả các sản phẩm đệm lò xo của công ty Đệm Châu Âu đều có chế độ bảo hành 20 năm và bảo trì vĩnh viễn, phiếu bảo hành được in sắc nét và có thông tin bảo hành cụ thể.

Danh mục tin tức